Giới thiệu Công ty TNHH Sơn Nhất Thịnh Phát

Sơn Nhất Thịnh Phát là chuyên phục vụ cho nhu cầu sử dụng sơn nước trong thi công và trang trí nhà cửa. chúng tôi đã thi công các dự án công trình lớn nhỏ đạt chuẩn cho nhà đầu tư và chủ nhà, nhà thầu tạo nên Thương Hiệu Sơn Nhất Thịnh tại TPHCM và đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và trở thành dịch vụ của chúng tôi vững mạnh, phát triển, các nhà thầu đánh giá khá cao, đáng tin cậy trên thị trường sơn nước Tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc có mặt chúng tôi.

Thời đại Công Nghệ thông tin 4.0 phát triển mạnh mẽ ngày nay, có quá nhiều Website cũng như nhiều hãng sơn để cho bạn lựa chọn. Nhưng để tìm được 1 nơi thực sự uy tín, an toàn, tư vấn màu sắc sơn chuyên nghiệp và mua được hàng chính hãng từ kho nhà máy của các thương hiệu sơn nước chính hãng thì không phải phải dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, không phải dễ cho nên chúng tôi www.sonnhatthinhphat.com đã ra đời là kênh thương mại điện tử nhằm phục vụ phục cầu cho khách hàng như các chủ đầu tư , nhà thầu xây dựng, chủ nhà ở, các thợ thi công chuyên nghiệp,....Sơn Nhất Thịnh Phát là 1 địa chỉ lý tường Chuyên Nghiệp - Uy Tín, giá cả phải chăng và phù hợp với sở thích, phong thủy, và yêu cầu cụ thể của từng công trình cụ thể có thể làm hài lòng Quý khách.

- Các sản phẩm sơn (bột trét tường, sơn lót kiềm, sơn nước, sơn dầu, sơn chống rỉ) do Sơn Nhất Thịnh Phát trực tiếp là nhà phân phối cấp 1 của các thương hiệu chính hãng uy tín như: Dulux, Jotun, Toa, Mykolor, Expo, Spec, Kova...cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng được xuất kho trực tiếp từ doanh nghiệp sản xuất, chủng loại phong phú.

Công Ty TNHH Xây Dựng TM DV Nhất Thịnh Phát
Địa chỉ: 521A Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 37205149 - Hotline: 0907 131 661
Email: nhatthinhphat2014@gmail.com
Website: www.sonnhatthinhphat.com