Sơn Dulux Chống Kiềm

SƠN LÓT CHỐNG KiỀM DULUX WS 18L

Dulux Weathershield Sơn lót Chống kiềm là loại sơn lót cao cấp ngoài trời chống kiềm hóa (là hiện tượng xảy ra do không sử dụng sơn lót, kiềm trong hồ vữa tấn công sơn phủ, làm màu sơn phủ bị loang lổ) hoàn hảo cho sơn phủ, tăng cường khả năng chống thấm, đồng thời giữ cho màu sắc của lớp sơn hoàn thiện được bền lâu trong mọi điều kiện.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Sơn lót cao cấp ngoài trờiDulux Weathershield Chống kiềmSơn lót cao cấp ngoài trời Dulux Weathershield chống kiềm là loại sơn lót 100% nhựa acrylic gốc nước giúp ngăn chặn sự kiềm hóa một cách hoàn hảo, tăng cường khả năng chống thấm, tạo độ bám dính cao, đồng thời giữ cho màu sắc của lớp sơn hoàn thiện được bền lâu.


Thành phần cấu tạo:


Nhựa acrylic gốc nước, bột khoáng, chất màu không chứa chì và nước.


Chỉ tiêu chất lượng


Độ phủ lý thuyết: 10 -12 m2/lít/lớp


Hướng dẫn sử dụng:


* Bề mặt sơn phải cứng chắc, sạch, không có tạp chất làm giảm độ bám dính như bụi bẩn, dầu mỡ hay sáp và không bị bột hóa.

* Độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 300c, độ ẩm môi trường 80%.)

* Lưu ý: không sơn Sơn lót cao cấp ngoài trời Dulux Weathershield Chống kiềm (A936-75230) trong thời tiết ẩm ướt (nhiệt độ bề mặt thi công không dưới 100C)

* Thi công sơn:

* Khô bề mặt: 30 phút* Sơn lớp sau: 1- 2 giờ

* Sơn lớp sơn: 2 lớp* Pha sơn: pha tối đa 20% nước sạch (3,6 lít nước sạch sử dụn với 18 lít Dulux Weathershield Sơn lót cao cấp ngoài trời Chống kiềm)

. Nếu pha quá chỉ định sẽ làm giảm chất lượng của màng sơn. Khuấy đều trước khi sử dụng.* Làm sạch: rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng.

* Bảo quản: tồn trữ sơn nơi khô, mát. Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng an toàn, đậy chặt nắp. Sử dụng ngay sau khi mở nắp.


Thông tin về an toàn, sức khỏe và môi trường


* Thành phần có chứa chất diệt khuẩn.

* Có thể gây dị ứng khi tiếp xúc.

* Chỉ sử dụng ở nơi thông thoáng. Tránh hít bụi sơn.

* Tránh tiếp xúc với da hoặc mắt.* Mang găng tay, khẩu trang và kính bảo vệ mắt thích hợp trong lúc thi công. Khi bị dính sơn vào mắt nên rửa với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay

* Nếu nuốt phải nên đến bác sĩ ngay lập tức, mang theo thùng sơn hay nhãn* Để xa tầm tay trẻ em.* Không tái sử dụng thùng sơn để chứa thực phẩm hay đồ uống.

* Lấy lại lượng sơn còn dư trên cọ hoặc rulô trước khi rửa.* Không đổ sơn vào cống rãnh hay nguồn nước.

* Tránh thải sơn ra môi trường

* Gây hại cho sinh vật sống dưới nước. Có thể gây tác động có hại lâu dài cho môi trường sống dưới nước.

* Trong trường hợp đổ sơn, nên thu gom bằng đất hoặc cát.

* Xem thêm hướng dẫn trong Bảng Thông Tin An Toàn Sản Phẩm.

Các sản phẩm khác